Categories
SBOBET

Sbobet เพชฌฆาตจอมสังหารฟรีคิกที่ดีที่สุดตลอดกาล

ช่วงเวลาแห่งการแข่งขันอันเร้าใจในเกมกีฬาฟุตบอล  จะมีช่วงหนึ่งที่บีบหัวใจแฟนบอลเป็นอย่างมาก  มันคือช่วงเวลาของการยิงฟรีคิก ซึ่งในการยิงฟรีคิกแต่ละครั้งจะต้องมีนักเตะฝีเท้าดีเป็นเพชฌฆาตสังหารฟรีคิกลูกนั้น และ Sbobet จะพาทุกท่านไปรู้จักกับนักเตะเหล่านี้ที่ถือว่าเป็นเพชฌฆาตจอมสังหารฟรีคิกที่ดีที่สุดตลอดกาล

  1. จูนินโญ่ แปร์นัมบูกาโน่ นักเตะแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งคนนี้คือหัวใจสำคัญของทีมลียง ในยุค 2000 และเป็นนักเตะที่ยิงฟรีคิกได้อย่างแม่นยำมากที่สุด  จนทำให้อันเดรีย ปิร์โล่ ต้องศึกษาการยิงประตูจากเขาเลยทีเดียว
  2. เดวิด เบ็คแฮม ทุกวันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้  เขาเป็นนักเตะเจ้าของฉายยา “นักเตะช่างทอง” เมื่อไหร่นักเตะคนนี้ได้ยิงฟรีคิกแล้ว  กองเชียร์ทั่วโลกเตรียมฉลองกับลูกยิงสุดสวยของเขาได้เลย
  3. อันเดรีย ปิร์โล่ ตำนานกองกลางทีมชาติอิตาลีผู้นี้คือนักเตะอัจฉริยะของวงการลูกหนังในอดีต  มีทั้งเทคนิคการวางบอลที่สุดยอด และทักษะการอ่านเกมที่ขาด จึงไม่แปลกใจเลยที่ลูกยิงฟรีคิกของเขาจะเป็นสิ่งที่อันตรายต่อคู่แข่งเสมอ
  4. โรนัลดินโญ่ ในฟุตบอลโลกปี 2002 เขาได้โชว์สุดยอดฟรีคิกให้กับชาวโลกได้ชื่นชม และหลายคนก็ยังเชื่อว่ามันเป็นเพียงแค่เหตุบังเอิญเท่านั้น  แต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นในการยิงฟรีคิกหลายลูกให้กับทีมยักษ์ใหญ่อย่างบาร์เซโลน่าแล้วว่ามันเป็นฝีเท้าที่ฉะกาดฉะกันของเขาเอง ไม่ใช่เหตุบังเอิญแต่อย่างใด
  5. โรแบร์โต้ คาร์ลอส เมื่อพูดถึงเขาขึ้นมาเมื่อไหร่ ทุกคนจะต้องพูดถึงลูกยิง “บานาน่าฟรีคิก” ที่ซัดใส่ทีมชาติฝรั่งเศส ในปี 1997 ทำให้ผู้รักษาประตูอย่าง ฟาเบียง บาร์กเตซ ได้แค่ยืนมองลูกบอลที่พุ่งผ่านเข้าไปยังประตูอย่างง่ายดาย

ปัจจุบันนักเตะเหล่านี้ได้กลายเป็นโค้ชผู้ฝึกสอนในทีมชื่อดังไปแล้ว  และบางคนก็ได้หันหลังให้กับวงการลูกหนังแล้วหันไปใช้ชีวิตแบบสงบๆกับครอบครัว  แต่อย่างไรก็ตาม ในยุคปัจจุบันหากมีนักเตะฝีเท้าดีแจ้งเกิด Sbobet จะมาแนะนำกันอีกที และมารอดูกันต่อไปว่านักเตะใหม่เหล่านี้จะสามารถทำลายสถิตินักเตะระดับตำนานที่ Sbobet ได้พามาทำความรู้จักได้หรือไม่